bluehost vs wordpress 2

Bluehost vs WordPress: Dịch vụ Hosting nào tốt hơn 2020

Bạn đang cố gắng lựa chọn giữa Bluehost vs WordPress để tạo cho mình một trang Web? Nhưng bạn không biết chất lượng hosting giá rẻ sẽ nghiêng về bên nào phải không?

Ngoài ra quyết định chọn nền tảng phù hợp để tạo cho mình một trang web của bạn có thể là một quyết định khó khăn. Bluehost và WordPress đều là hai lựa chọn phổ biến cho người mới bắt đầu vì nó dễ sử dụng. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt chính mà bạn nên cân nhắc trước khi đăng ký Bluehost vs WordPress.

Vậy Bài viết này sẽ thảo luận về sự khác biệt giữa Bluehost vs WordPress. Chúng tôi sẽ xem xét các tính năng, giá cả và các tùy chọn tùy chỉnh của chúng.

1. Tìm hiểu Bluehost và WordPress

Khi so sánh Bluehost và WordPress bạn cần hiểu rằng Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ Hosting, trong khi WordPress là hệ thống quản lý nội dung được lưu trữ đầy đủ (CMS). Điều này có nghĩa là bạn có thể xuất bản nội dung của mình trên WordPress.com mà không cần phải mua các dịch vụ bổ sung.

Đối với Bluehost đây không phải là một CMS. Bạn sẽ cần cài đặt một ứng dụng như WordPress tự lưu trữ (WordPress.org) để xây dựng website của mình. 

2. Bluehost và WordPress: Bốn điểm khác biệt chính

Có thể tạo một trang web thành công bằng cách sử dụng Bluehost và WordPress Hosting hoặc WordPress. Tuy nhiên, có một số hạn chế mà bạn nên biết. Cụ thể như sau:

2.1. Tính năng

Bluehost là nhà cung cấp hosting có chất lượng rất tốt . Họ cung cấp một loạt các dịch vụ như máy chủ riêng ảo (VPS) , và dịch vụ lưu trữ chuyên dụng…Share Hosting thường là đủ cho các trang web hoặc blog đơn giản..Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên gói nâng cao hơn nếu bạn muốn blog của bạn có nhiều người truy cập hơn.

word image 22

Gói Share host của Bluehost bao gồm các tính năng sau:

Chứng chỉ SSL miễn phí

Băng thông không đo lường

Bộ nhớ không giới hạn (ngoại trừ gói Cơ bản)

Đăng ký miền miễn phí trong năm đầu tiên

Cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột

Bao gồm dịch vụ lưu trữ email

Cập nhật WordPress tự động

Truy cập vào các chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tín dụng tiếp thị cho quảng cáo

Tổng cộng, bạn có thể chọn từ 16 gói dịch vụ host khác nhau nhằm vào những người dùng khác nhau và các yêu cầu máy chủ cụ thể của họ.

Mặt khác Đối với WordPress.com cung cấp gói miễn phí và bốn gói trả phí:

Cá nhân

Cao cấp

Kinh doanh

Thương mại điện tử

Các tùy chọn tại WordPress.com đơn giản hơn nhiều so với Bluehost. Tuy nhiên, bạn có ít quyền kiểm soát hơn đối với việc hosting trang web của mình và các tính năng thường bị hạn chế:

word image 23

Với WordPress.com, bạn nhận được:

Chứng chỉ SSL miễn phí

Bộ nhớ giới hạn, trong khoảng từ 3 GB (gói miễn phí) đến 200 GB (gói Thương mại điện tử)

Các tính năng cần thiết của plugin Jetpack

Free tên miền miễn phí

Hỗ trợ khách hàng hạn chế

Chỉ truy cập vào các theme miễn phí, trừ khi bạn chọn gói cao hơn

WordPress.com cũng có phiên bản miễn phí, cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL miễn phí, các tính năng Jetpack cần thiết và các chủ đề miễn phí. Tuy nhiên, khi trang web của bạn phát triển, có thể bạn sẽ cần đầu tư vào một kế hoạch đắt tiền hơn để có quyền truy cập vào các tùy chọn cá nhân hóa chính.

2.3 Kiếm tiền

Nếu bạn muốn kiếm tiền online không cần vốn , WordPress.com có ​​sẵn các công cụ. Ví dụ: gói Cá nhân cho phép bạn tạo nội dung chỉ dành cho người đăng ký và chấp nhận thanh toán qua trang web của bạn chỉ với một cú Click nhẹ. Còn đối với Bluehost, bạn cần tự xây dựng một trang web thành viên , điều này ít đơn giản hơn.

word image 24

Tương tự, gói Thương mại điện tử của WordPress.com đặc biệt hướng đến những người muốn mở cửa hàng Online. Mặc dù bạn có thể đạt được kết quả tương tự với self-hosted WordPress, Bluehost, and WooCommerce, nhưng bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều công việc như quản trị và cấu hình của riêng cho mình. Nếu bạn không rành về kỹ thuật, vậy công việc này rất khó khăn.

Các gói WordPress.com nâng cao hơn cũng cho phép bạn tạo thu nhập bằng quảng cáo. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào các công cụ tiếp thị như bản tin email, lập lịch nội dung mạng xã hội và Google Analytics.

2.4 Định giá

Nếu bạn không bận tâm đến miền chung và các tính năng hạn chế, bạn có thể sử dụng WordPress.com miễn phí. Nếu không, chi phí là:

Cá nhân: $ 4 mỗi tháng

Phí bảo hiểm: $ 8 mỗi tháng

Kinh doanh: $ 25 mỗi tháng

Thương mại điện tử: $ 45 mỗi tháng

Để tạo một trang web chuyên nghiệp, bạn cần phải xem xét gói Premium hoặc cao hơn. Nó cung cấp cho bạn 13 GB dung lượng lưu trữ, các công cụ kiếm tiền và một số tùy chọn tùy chỉnh.

Và một lần nữa, nếu bạn muốn có thể cài đặt các plugin và chủ đề của riêng mình (giống như bạn có thể làm trên bất kỳ gói Bluehost nào), bạn sẽ cần phải trả ít nhất cho gói WordPress.com Business.

Để so sánh, đây là tổng quan về các gói lưu trữ được chia sẻ của Bluehost:

Cơ bản: từ $ 2,95 mỗi tháng

Plus và Choice Plus: từ $ 5,45 mỗi tháng

Pro: từ $ 13,95 mỗi tháng

Gói Plus cung cấp cho bạn bộ nhớ không giới hạn và bảo vệ chống spam. Bạn cũng sẽ có thể truy cập toàn bộ thư viện các Plugin và chủ đề WordPress, nhiều plugin miễn phí và cho phép bạn đạt được các hiệu ứng tương tự như các tính năng được cung cấp bởi WordPress.com. Điều này làm cho Bluehost trở thành một giá trị tốt hơn nhiều cho số tiền của bạn.

3.Bluehost và WordPress: Cái nào tốt hơn cho trang web của bạn?

3.1 Đối với WordPress.com

Khi quyết định giữa Bluehost và WordPress, điều quan trọng là phải xem xét mục tiêu của bạn. Ví dụ: nếu bạn chủ yếu tìm kiếm một nền tảng miễn phí, và không biết cài đặt quá nhiều, thì WordPress.com có ​​thể là lựa chọn tốt hơn.

word image 25

Thật dễ dàng để thiết lập và bạn sẽ không cần nhiều kiến ​​thức kỹ thuật để sử dụng nó. Nó được trang bị các công cụ thân thiện với blog, chẳng hạn như các nút chia sẻ xã hội và các tùy chọn kiếm tiền. Nó cũng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

3.2 Đối với Bluehost

Mặt khác, nếu bạn nghiêm túc về trang web của mình và muốn có toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh của nó, bạn chắc chắn nên chọn Bluehost. Ngay cả gói rẻ nhất cũng sẽ cho phép bạn tạo một trang web chuyên nghiệp với thương hiệu tùy chỉnh của bạn. Chỉ với 2,95 đô la mỗi tháng, đó là một món hời thực sự.

word image 26

Bạn sẽ có thể truy cập vào bộ tính năng WordPress hoàn chỉnh, mang đến cho bạn sự linh hoạt và các tùy chọn gần như vô hạn. Bạn cũng có thể cài đặt một CMS khác nếu muốn. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng gói Hosting của mình khi trang web của bạn phát triển, điều này rất cần thiết cho hiệu suất trang web tối ưu.

4. Kết luận

Tìm kiếm nền tảng phù hợp cho trang web của bạn thường là một thách thức. Nhiều người dùng lần đầu coi Bluehost hoặc WordPress do các tính năng thân thiện với người mới bắt đầu của chúng. Tuy nhiên, có những nhược điểm chính đối với cả hai nền tảng mà bạn cần cân nhắc trước khi cam kết

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về những điểm khác biệt chính giữa Bluehost và WordPress:

Sử dụng WordPress.com nếu bạn muốn có một blog miễn phí mà không gặp rắc rối với việc lưu trữ web hoặc nếu bạn không ngại trả thêm tiền cho các tính năng bổ sung.

Sử dụng Bluehost nếu bạn muốn tạo một trang web chuyên nghiệp thân thiện với ngân sách với thương hiệu tùy chỉnh, lưu trữ web linh hoạt và các tính năng WordPress hoàn chỉnh.

Bài viết đến đây là kết thúc, chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, cảm ơn

https://themeisle.com/blog/bluehost-vs-wordpress/

https://nxthemes.com/review-hostgator-2020/

đã cho chúng tôi tham khảo bài viết này.

0935 45 3888