chinh anh online 1 3

Top 11 Phần mềm, công cụ chỉnh ảnh Online miễn phí

Các công cụ chỉnh sửa ảnh đang trở nên thiết yếu, bởi vì chất lượng hình ảnh trên mạng xã hội ngày càng được yêu cầu cao hơ. Không những thế, khách hàng muốn xem các quảng cáo có tính thẩm mỹ và hình ảnh rõ nét cũng như chất lượng cao.

Tuy nhiên bạn không có quá nhiều thời gian để chỉnh sửa trên ảnh trên photoshop, cũng như có phần mềm photoshop mà không biết cách sử dụng. Vậy đừng lo lắng nữa nhé, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ chỉnh ảnh Online.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này nhé, để biết những công cụ nào mà chúng ta có thể sử dụng để vận dụng trong Facebook marketing nhé.

11 Phần mềm chỉnh ảnh Online miễn phí

1.PicMonkey

PicMonkey có phiên bản miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để tạo ảnh ghép hoặc nâng cao ảnh hiện có bằng cách thêm văn bản và các yếu tố đồ họa. Người mới bắt đầu có thể học chương trình PicMonkey khá nhanh chóng. 

Đối với các yếu tố nâng cao, bạn có thể sử dụng phiên bản trả phí. Bạn có thể sử dụng các mẫu của PicMonkey hoặc tải lên các mẫu của riêng bạn để chỉnh sửa. 

Trang web được sử dụng để tạo hình ảnh cho Pinterest, Facebook và Instagram. Hạn chế lớn nhất là nó có thể bị chậm đôi khi.

word image 25

2.Canva

Canva tương tự như PicMonkey, mặc dù nó dễ điều hướng hơn. Nó không có nhiều yếu tố đồ họa miễn phí, nhưng nó giúp bạn bắt đầu với hình ảnh có kích thước hoàn hảo cho từng loại phương tiện truyền thông xã hội. 

Cũng dễ học, Canva có nhiều tùy chọn miễn phí hơn khi nói đến lưới và bố cục, nhưng tính phí cho hầu hết các hình ảnh của nó. 

Phí chỉ là $ 1 cho mỗi ảnh, vì vậy nó đáng giá tiền nếu bạn muốn sử dụng một ảnh. Điều hướng Canva dễ dàng hơn và nó không bị sa lầy nhiều như PicMonkey.

word image 26

3.Pixlr

Pixlr là một trình chỉnh sửa ảnh ứng dụng di động hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau của nó để chỉnh sửa ảnh của mình ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng. 

Nó có nhiều yếu tố tương tự như Photoshop, nhưng phức tạp hơn Canva hoặc PicMonkey. Đây là một lựa chọn tốt cho người dùng trung gian muốn chỉnh sửa trên thiết bị di động của họ. Nó có sẵn cho iOS và Android.

word image 27

4.Adobe Photoshop Elements 14

Một phiên bản nhỏ hơn của Photoshop, Elements không đắt bằng và cung cấp khá nhiều công cụ cho trình chỉnh sửa ảnh nghiêm túc hơn. 

Không có phiên bản miễn phí của chương trình này, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí. Người mới bắt đầu có thể học bằng cách sử dụng các hướng dẫn có sẵn của chương trình. Bạn phải mua ngay chương trình này cho Mac hoặc PC của mình.

word image 28

5.Google Picasa 3

Đây là chương trình miễn phí cho cả PC và Mac, là lựa chọn tốt để chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và hiệu quả. Không dành cho những người chỉnh sửa nghiêm túc, chương trình này phù hợp với những người muốn chỉnh sửa ảnh mà không gặp nhiều phiền phức. Đây là một chương trình tốt để sử dụng cho Google +. ( Hiện nay Google + đã bị khai tử do không cạnh tranh nổi với Facebook )

word image 29

6.GIMP

Có sẵn cho Linux, Windows và Mac, GIMP được sử dụng miễn phí trên máy tính của bạn và tương thích với tất cả các tệp ảnh. Nó là một trình chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở với đầy đủ các công cụ. Nó cũng có một trình quản lý tệp và cung cấp các công cụ nâng cao cho những người chỉnh sửa ảnh nghiêm túc.

word image 30

7. Vsco

Vsco được biết đến nhiều nhất với các bộ lọc hoặc cài đặt trước, mà rất nhiều tài khoản chuyên nghiệp sử dụng thay vì bộ tính năng của Instagram. Các cài đặt trước dưới đây làm nổi bật phạm vi nghệ thuật mà Vsco có thể cung cấp.

word image 31

Các cấu hình tùy chỉnh bổ sung cho máy ảnh Canon, Fuji, Leica, Nikon, Olympus và Sony làm cho Vsco trở thành một công cụ tuyệt vời nếu bạn đang làm việc với thiết bị chuyên nghiệp .

Ví dụ: nếu bạn là một công ty du lịch, hãy thử cài đặt trước Vsco để nâng cao chiều sâu của vẻ đẹp tự nhiên trong bài đăng của bạn, như Utah Unique làm dưới đây.

word image 32

Việc tăng độ bão hòa của các ngọn núi và mài giũa các cạnh của các đỉnh núi làm cho Công viên Quốc gia Zion trông tuyệt đẹp hơn đối với những người đang dự định đặt một chuyến đi.

8. PhotoScape X

Nếu bạn chưa quen với chỉnh sửa ảnh, PhotoScape X là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng tạo ảnh GIF và thêm phần tinh tế vào nguồn cấp dữ liệu của mình.

Ngoài chỉnh sửa ảnh cơ bản, PhotoScape X còn hoàn hảo để tạo trình chiếu và ảnh GIF động.

Ảnh chụp màn hình bên dưới, nêu bật những chi tiết nhỏ mà người chỉnh sửa có thể đi sâu vào khi chọn góc và thời lượng cho các hoạt ảnh khác nhau trong GIF.

word image 33

Ở đây, trình chỉnh sửa đang làm việc trên các hiệu ứng chuyển tiếp trong suốt GIF, cùng với việc thiết lập kích thước chính xác của các đối tượng của mình.

9. Uplevo

Uplevo được biết đến là sản phẩm của Việt Nam, nó cũng như tính năng của canva. Bạn vẫn phải tạo tài khoản để đăng nhập, sử dụng thử để trải nghiệm. Bạn có đầy đủ những sự lựa chọn như: thiết kế banner cho facebook ads, Facebook post, Facebook cover, Logo design, Website banner….và rất nhiều tính năng khác.

Những lợi ích của Uplevo đó là: Thiết kế trực tuyến, mọi lúc mọi nơi, Thiết kế ngay tức thì không cần dowload phần mềm, không cần chuyên môn, Hỗ trợ 100% tiếng Việt, Hàng nghìn thiết kế đươc hoàn thiện và đưa vào sử dụng thực tế bởi người dùng hàng ngày

word image 34

10. Designcap

Designcap giúp bạn thiết kế ảnh đơn giản và dễ dàng hơn. Tại Designcap bạn sẽ được:

Có Mẫu & Tài nguyên: Nhận quyền truy cập vào vô số mẫu và tài nguyên để tăng khả năng sáng tạo của bạn.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Tạo thiết kế nổi bật giữa đám đông trong vài phút mà không tốn phí.

Không cần kỹ năng: Mọi người đều có thể thiết kế như một người chuyên nghiệp mà không cần phải học nhiều.

Đây là Công cụ mạnh mẽ: Các công cụ chỉnh sửa đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn tùy chỉnh thiết kế của mình theo cách bạn muốn.

word image 35

Ngoài ra còn có những công cụ khác như:

Thiết kế Poster quảng cáo với Adobe Spark

Phần mềm làm Poster Fotor

Làm Poster Đẹp với Visme

 Công cụ thiết kế Poster Brother Creative Center

11. Design Wizard

Cũng giống như những phần mềm khác, Design Wizard là một phần mềm thiết kế đồ họa online với các mẫu và hình ảnh đã được bổ sung sẵn để giúp bạn dễ dàng và hiệu quả hơn về thời gian trong việc tạo các thiết kế cho riêng mình.

Một phần mềm nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Design Wizard, phần mềm này có thể giúp bạn thực hiện nhiều sản phẩm khác nhau như: Mẫu bài đăng trên Facebook, Mẫu Twitter, Video Bất động sản, Phiếu quà tặng, Thiết kế mẫu danh thiếp của riêng , Thẻ khách hàng thân thiết..Ngoài ra phần mềm này bạn có thể Trình chỉnh sửa video trực tuyến, Thêm văn bản vào video, Tạo trình tạo video Facebook, Mẫu video bìa Facebook.

Để tìm hiểu về công cụ này, bạn có thể truy cập vào https://www.designwizard.com/ để tìm hiểu thêm

Kết

Tạo hình ảnh cho hoạt động tiếp thị của bạn có thể rất thú vị. Chúng tôi khuyên bạn nên thử với một công thức mà bạn sử dụng để tạo ra sự nhất quán và giúp việc tạo hình ảnh nhanh chóng dễ dàng hơn. 

Vũ khí bí mật của chúng tôi để tìm kiếm những hình ảnh tuyệt vời được sử dụng miễn phí là The Stocks, Shutterstock, Freepik… . Đó là tổng hợp các trang web ảnh khác nhau, vì vậy, thật dễ dàng để sàng lọc và tìm ra hình ảnh phù hợp cho bài đăng blog, hình ảnh động lực hoặc tiêu đề email, v.v.

Khi lập kế hoạch chiến lược tiếp thị để đạt được thành công cho doanh nghiệp nhỏ, bạn không cần phần mềm lớn, phức tạp để đạt được mục tiêu của mình.

Như vậy, bài viết chia sẻ về 11 công cụ chỉnh ảnh Online miễn phí đến đây là hết. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của các bạn, bởi vì chúng tôi biết còn nhiều công cụ khác mà chưa được nhắc đến trong bài viết này.

Lời cuối, chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã cố gắng đọc bài viết này, đồng thời cảm ơn

https://www.oberlo.com/blog/best-photo-editing-apps-iphone-android

https://adespresso.com/blog/best-free-photo-editing-apps/

https://www.hatchbuck.com/blog/photo-editing-tools/

đã cho chúng tôi tham khảo bài viết này.

0935 45 3888