so sanh 10 plugin thong bao day 2

10 Plugin thông báo đẩy Push Notification WordPress 2020

Tất cả các chủ sở hữu trang web đều muốn tạo ra một lượng lớn những người đam mê thường xuyên quay lại đọc nội dung, tương tác với cộng đồng của họ và mua sản phẩm. Có nhiều cách để khuyến khích khách truy cập quay lại trang web của bạn. 

Từ việc tạo một chiến dịch email hấp dẫn và duy trì sự hiện diện cao trên phương tiện truyền thông xã hội, đến chạy các chương trình khuyến mãi và cuộc thi, cho đến một vài cái tên. 

Tuy nhiên, gần đây đã có sự gia tăng các plugin thông báo đẩy Push Notification của WordPress để kết nối với khán giả.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét chính xác thông báo đẩy Push Notification là gì và liệu chúng có thể được sử dụng để tăng số lượng khách truy cập trở lại trang web của bạn hay không. 

Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một số plugin thông báo đẩy Push Notification WordPress tốt nhất và những gì cần tìm khi chọn một plugin.

Top 10 Plugin tạo thông báo đẩy cho website WordPress

1. OneSignal

OneSignal là một plugin WordPress miễn phí có thể cung cấp thông báo đẩy trên màn hình không giới hạn. Nó hiện hỗ trợ các trình duyệt Chrome, Firefox và Safari. Tùy chọn tùy chỉnh biểu mẫu chọn tham gia plugin phổ biến, giàu tính năng này cũng như cài đặt thời gian và vị trí hiển thị. 

word image 81

Nó cũng cho phép bạn kiểm tra A / B các tin nhắn của mình để xem tin nhắn nào có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn. Cùng với thông báo đẩy tự động được gửi mỗi khi bạn xuất bản bài đăng mới, bạn có thể gửi lời nhắc cho những người đã lâu không truy cập trang web của bạn. 

Tin nhắn có thể được lên lịch gửi trong tương lai, dựa trên những lần trước đó người đọc đã truy cập trang web của bạn hoặc múi giờ của họ.

2. Gravitec.net

Gửi thông báo đẩy web nhanh chóng và hiệu quả cho độc giả của bạn với Gravitec.net. Plugin miễn phí này cho phép bạn thông báo cho người đọc về nội dung hoặc ưu đãi mới của mình bằng Chrome, Firefox, Safari, Opera hoặc Yandex.

word image 82  

Ngoài ra, còn có các tính năng nâng cao cho lời nhắc đăng ký, thông báo tự động dựa trên nguồn cấp dữ liệu RSS, chiến dịch nhỏ giọt để giới thiệu người đăng ký mới vào trang web của bạn và thông báo đẩy Push Notification độc đáo về tin tức phổ biến của bạn. 

Và vì Gravitec.net hoạt động tốt trên bất kỳ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nào nên bạn có thể tin tưởng rằng độc giả của bạn đang nhìn thấy thông báo đẩy của bạn.

Bạn cần đăng ký gói Gravitec.net để sử dụng plugin của họ. Nhưng thật may mắn cho bạn, Gravitec.net cung cấp gói miễn phí vĩnh viễn hào phóng cho một người dùng có tối đa 30.000 người đăng ký (wow!). 

Điều này bao gồm các thông báo không giới hạn và bộ đầy đủ các tính năng và tích hợp của Gravitec.net. Nhưng đối với người đăng ký và người dùng không giới hạn, nhãn trắng, API RESTful thân thiện với nhà phát triển và hỗ trợ ưu tiên, bạn có thể nâng cấp lên gói kinh doanh. Bắt đầu chỉ với $ 4, đó là một khoản chi đáng giá.

3. WonderPush

Một tùy chọn tuyệt vời khác cho trang web của bạn là thông báo đẩy web WonderPush . Với plugin được cài đặt, những người đăng ký đã chọn tham gia sẽ biết ngay khi bạn xuất bản một bài đăng mới. 

Vì plugin tương thích với Chrome, Edge, Opera và Firefox, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi tiếp cận phần lớn khán giả của mình chỉ bằng một nút bấm.

word image 83

Điều làm cho plugin này trở nên nổi bật là các tính năng tuyệt vời được tích hợp sẵn. Bạn muốn tiếp cận với một nhóm nhân khẩu học cụ thể? Với WonderPush, bạn có tùy chọn để hạn chế sự thúc đẩy dựa trên ngôn ngữ, thẻ hoặc sự kiện. Bạn cũng có thể sử dụng WonderPush để khôi phục các xe hàng bị bỏ rơi. 

Chỉ cần gửi thông báo nhắc nhở người đăng ký rằng họ đã để lại thứ gì đó tuyệt vời trong xe hàng của mình. Và với bảng điều khiển của WonderPush, bạn có thể quản lý các chiến dịch, phân khúc, nhân viên của mình với quyền truy cập và phân tích thời gian thực cho các thông báo của bạn.

Và cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là WonderPush là một dịch vụ cao cấp (bắt đầu từ 1E mỗi tháng). Nhưng họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày và tuân thủ GDPR (có nghĩa là dữ liệu của bạn và thông tin khách hàng của bạn được quản lý an toàn và thích hợp để tuân thủ các quy định này). Vì vậy, tại sao không thử và xem lưu lượng truy cập của bạn (và có thể là doanh thu) tăng lên!

4. Thông báo thông minh (Premium)

Thông báo thông minh là một thông báo đẩy Push Notification, bản tin, Facebook Messenger và plugin phân tích người đăng ký, tất cả đều được tập hợp thành một. 

Điều này giúp việc giao tiếp với khán giả của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng Thông báo thông minh cho mọi thứ liên quan đến người đăng ký và đối tượng bao gồm (nhưng không giới hạn): thông báo đăng, sự kiện sắp tới, tương tác xã hội BuddyPress, chủ đề bbPress, hoạt động PeepSo, bán hàng hoặc đơn đặt hàng WooCommerce và hơn thế nữa.

word image 84

Mặc dù nhiều plugin chỉ cung cấp một cách để giao tiếp với khán giả của bạn, nhưng Thông báo thông minh giúp bạn dễ dàng điều phối các nỗ lực tiếp thị của mình. Dễ dàng đồng bộ hóa bản tin, thông báo đẩy Push Notification và cảnh báo Facebook Messenger. 

Bằng cách này, bạn có thể tiếp cận nhiều người đăng ký hơn so với khi bạn sử dụng một kênh duy nhất. Plugin này cũng tương thích với nhiều trang web WordPress, bản dịch WPML, sẵn sàng cho RTL và bao gồm hỗ trợ biểu tượng cảm xúc.

5. SendPulse

SendPulse là một plugin thông báo đẩy miễn phí cho WordPress. Plugin hữu ích này cho phép bạn gửi thông báo tức thì (thông báo đẩy) cho người đăng ký của mình. 

word image 85

Hãy cho người đọc của bạn biết khi có bài đăng blog mới, nếu một mặt hàng trong cửa hàng của bạn đang được giảm giá hoặc nếu cuộc trò chuyện trực tiếp đang bắt đầu. SendPulse là một lựa chọn tuyệt vời để tăng mức độ tương tác và giữ khách truy cập quay lại.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt, thông báo ngoại tuyến, phân đoạn có thể tùy chỉnh, nhắn tin được cá nhân hóa, thử nghiệm phân tách A / B cho WordPress, tin nhắn hàng loạt và hơn thế nữa. 

SendPulse cũng có tính năng thống kê thời gian thực. Bằng cách này, bạn có thể xem thông báo đẩy Push Notification nào của mình đang chuyển đổi dựa trên nhiều yếu tố. 

Thêm vào đó SendPulse hoàn toàn miễn phí. Điều này bao gồm lên đến 2.500 người đăng ký và 15.000 tin nhắn mỗi tháng. Để có nhiều người đăng ký hơn hoặc email không giới hạn, bạn sẽ cần phải nâng cấp.

6.Đẩy thông báo cho WordPress Lite

Thông báo đẩy cho WordPress (Lite), được tạo bởi Delite Studio, gửi thông báo đẩy đến các thiết bị iOS, Android và Fire OS. Những thông báo này được gửi trực tiếp từ trang web của bạn trong thời gian thực, bất cứ khi nào bạn xuất bản một bài đăng mới. 

word image 86

Plugin WordPress khá cơ bản này là một lựa chọn miễn phí tuyệt vời cho các blog cá nhân nhỏ hoặc cho những người mới bắt đầu trong thế giới thông báo đẩy Push Notification. Xin lưu ý – những thông báo này được giới hạn ở 1000 trên mỗi nền tảng cho mỗi thông báo.

Phiên bản cao cấp của thông báo đẩy Push Notification dành cho WordPress từ Delite cung cấp thông báo không giới hạn và cũng hỗ trợ thông báo trình duyệt Safari, Chrome và Firefox. 

Nó cung cấp phân tích chuyên sâu để bạn có thể xem trang web của mình đang hoạt động như thế nào và thông báo nào đang chuyển đổi người dùng thành khách truy cập trở lại. 

Một tính năng ấn tượng khác là bản thân người dùng có thể chọn loại thông báo họ nhận được bằng cách chọn danh mục bài đăng mà họ muốn nghe. Điều này có thể giúp ngăn người dùng chán ngấy với những thông báo quá nhiều, giảm nguy cơ bạn mất người đăng ký.

7. Đẩy lửa (Cao cấp)

Plugin Fire Push cao cấp là một công cụ tuyệt vời để thêm thông báo đẩy web HTML5 vào trang web WordPress của bạn. 

word image 87

Thông báo khi bài viết được xuất bản hoặc cập nhật bằng một nút bấm! Plugin bao gồm các tùy chọn dễ dàng để tùy chỉnh biểu tượng, tiêu đề, liên kết trang web và văn bản bạn thêm vào thông báo của mình. Fire Push cũng hỗ trợ WooCommerce để bạn có thể gửi thông báo khi sản phẩm mới được phát hành, giá giảm hoặc ngay cả khi sản phẩm còn ít.

8. PushAssist

Plugin PushAssist miễn phí là một cách tuyệt vời để thêm thông báo PushAssist vào trang web hỗ trợ WordPress của bạn. Bạn cần phải đăng ký một tài khoản miễn phí, nhưng sau khi thiết lập rất dễ dàng. 

word image 88

PushAssist cũng bao gồm các tùy chọn cho HTTP / S, khóa GCM, chiến dịch đã lên lịch, thông báo bài đăng tự động và khả năng thêm biểu trưng, ​​tiêu đề, tin nhắn và liên kết của riêng bạn vào thông báo của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm thông số UTM để theo dõi tốt hơn kết quả thông báo đẩy của mình trong Google Analytics!

9. Beamer

Beamer là một plugin WordPress thông báo đẩy và nguồn cấp tin tức miễn phí mà bạn có thể sử dụng để quản lý tất cả các thông báo trên trang web của mình từ một nơi. 

word image 89

Với Beamer, bạn có thể điều phối các bài đăng và thông báo đã lên lịch, kích hoạt thông báo tự động cho các bài đăng mới, thêm phân đoạn (dựa trên hành vi, vị trí hoặc nhân khẩu học) và thậm chí tạo Beamer Newsfeed cho trang web của bạn (hoàn chỉnh với các loại thông báo, vị trí và màu sắc tùy chỉnh). Hơn hết – chỉ mất 5 phút để thiết lập Beamer trên trang web của bạn.

10. LetsPush

Nếu bạn điều hành một cửa hàng hoặc trang web xã hội với WordPress thì bạn sẽ muốn xem LetsPush. Plugin này thêm thông báo đẩy không chỉ cho các bài đăng WordPress của bạn mà còn cho các sản phẩm WooCommerce và cảnh báo BuddyPress của bạn. 

word image 90

Bằng cách này, bạn có thể đẩy ra thông báo cho các bài đăng mới, bán hàng theo mùa, xe hàng bị bỏ rơi, yêu cầu kết bạn mới, tin nhắn riêng tư và hơn thế nữa. Hơn hết, vì đây là một plugin độc lập cao cấp nên không có thêm tài khoản, đăng ký, SDK của bên thứ ba hoặc bất kỳ thứ gì khác để sử dụng LetsPush. Chỉ cần cài đặt plugin và bắt đầu!

II. Kết

Như vậy bài viết này chúng tôi đã thống kê ra 10 Plugin thông báo đẩy Push Notification WordPress 2020 . Chắc chắn còn nhiều Plugin thông báo đẩy Push Notification hơn nữa, tuy nhiên chúng tôi chỉ biết đến 10 Plugin này.

Nếu bạn còn thêm Plugin nào nữa thì để lại bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài, cảm ơn https://www.wpexplorer.com/wordpress-push-notification-plugins/ đã cho chúng tôi tham khảo bài viết này.

0935 45 3888