plugin tuong lua 2

6 Plugin WordPress tường lửa tốt nhất cho Website

Bạn đang tìm kiếm plugin tường lửa WordPress tốt nhất cho Website của mình? Mặc định các Plugin tường lửa của WordPress bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) và tấn công từ chối dịch vụ (DDoS). 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh các Plugin tường lửa WordPress tốt nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan khi muốn sử dụng chúng nhé.

1.Plugin tường lửa WordPress là gì?

Một Plugin tường lửa WordPress (còn được gọi là tường lửa ứng dụng web hoặc WAF), hoạt động như một lá chắn giữa trang web của bạn và tất cả lưu lượng truy cập đến.

Các bức tường lửa này giám sát lưu lượng truy cập trang của người dùng vào trang web, và chặn nhiều mối đe dọa trước khi chúng đến được trang web WordPress của bạn.

Ngoài việc cải thiện đáng kể bảo mật WordPress , những bức tường lửa ứng dụng web này cũng tăng tốc trang web của bạn và tăng hiệu suất giúp website của bạn nhanh hơn nữa.

2.Danh sách 6 Plugin tường lửa tốt nhất hiện nay

2.1. Sucuri

word image 59

Sucuri là công ty bảo mật trang web hàng đầu cho WordPress. Họ cung cấp tường lửa cấp DNS, ngăn chặn tấn công bất hợp pháp từ hacker, cũng như các dịch vụ xóa phần mềm độc hại

Tất cả lưu lượng truy cậptừ người dùng đi qua trang web sẽ đi qua máy chủ cloudproxy Tại đó Plugin này sẽ quét để tìm ra các mối đe dọa. Do đó, chỉ lưu lượng truy cập hợp pháp mới được phép đi qua và tất cả các yêu cầu độc hại đều bị chặn.

Sucuri là công ty bảo mật trang web hàng đầu cho WordPress. Họ cung cấp tường lửa cấp DNS, ngăn chặn xâm nhập và bạo lực, cũng như các dịch vụ xóa phần mềm độc hại và danh sách đen.

Tất cả lưu lượng truy cập trang web của bạn đi qua máy chủ cloudproxy của họ, nơi mỗi yêu cầu được quét. Lưu lượng truy cập hợp pháp được phép đi qua và tất cả các yêu cầu độc hại đều bị chặn.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 199,99 / năm thanh toán hàng năm.

Hạng: A +

2.2. MaxCDN (StackPath)

MaxCDN (hiện là một phần của họ StackPath) là một trong những nhà cung cấp tường lửa ứng dụng web và bảo mật CDN hàng đầu trong ngành. Theo mặc định, MaxCDN có thêm tính năng bảo vệ DDoS Lớp 3 và 4 trên tất cả các gói mà bạn đăng ký.

StackPath WAF bổ sung bảo vệ DDoS bằng lớp 7 cho các tên miền được bảo vệ. Cũng như Sucuri, đây là tường lửa cấp DNS.. không chỉ giúp bạn tăng tốc trang web mà còn bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm.

StackPath không cung cấp tường lửa đó là lý do tại sao StackPath đứng thứ 2 sau Sucuri vì họ không có plugin WordPress.

Tuy nhiên, các gói StackPath có giá cả phải chăng hơn và có đầy đủ tính năng cho các doanh nghiệp nhỏ so với Cloudflare (nhà cung cấp được xếp hạng thứ 3 của chúng tôi).

Định giá: Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 1 tháng và sau đó, giá bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng, đủ cho hầu hết các trang web WordPress dành cho doanh nghiệp nhỏ .

Hạng: A

word image 60

2.3. Cloudflare

Cloudflare được biết đến nhiều nhất với dịch vụ CDN miễn phí, bao gồm bảo vệ DDoS cơ bản. Tuy nhiên, gói miễn phí của họ không có tường lửa cho trang web. Đối với WAF, bạn sẽ cần đăng ký gói Pro mới có.

Cloudflare cũng là một tường lửa cấp DNS, có nghĩa là lưu lượng truy cập của bạn đi qua mạng của họ.. Do đó nó sẽ giúp website cải thiện hiệu suất và giảm thời gian chết trong trường hợp lưu lượng truy cập cao bất thường.

Cloudflare có những ưu điểm của nó, bao gồm CDN, bộ nhớ đệm và mạng lưới máy chủ lớn hơn.  Nhược điểm là họ không cung cấp tính năng quét bảo mật cấp ứng dụng, bảo vệ phần mềm độc hại, xóa danh sách đen, thông báo và cảnh báo bảo mật. 

Cloudflare cũng không giám sát trang web WordPress để biết các thay đổi tệp và các mối đe dọa bảo mật WordPress phổ biến khác.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 20 / tháng cho gói Pro và $ 200 / tháng cho Doanh nghiệp.

Hạng: A-

2.4. Bảo mật Wordfence

Wordfence là một plugin bảo mật WordPress phổ biến với ứng dụng tường lửa được tích hợp sẵn vào website

Nó giám sát trang web WordPress của bạn để tìm phần mềm độc hại, thay đổi tệp, chèn SQL, v.v. Đồng thời nó cũng bảo vệ trang web của bạn chống lại DDoS và các cuộc tấn công khác

Wordfence sẽ ngăn chặn lưu lượng truy cập đáng nghi ngờ trước khi tiến vào website của một ai đó.

Wordfence đi kèm với quét bảo mật theo yêu cầu cũng như quét theo lịch trình. Nó cũng cho phép bạn theo dõi thủ công lưu lượng truy cập và chặn các IP có vẻ đáng ngờ trực tiếp từ khu vực quản trị viên WordPress của bạn.

Định giá Plugin cơ bản là miễn phí. Giá phiên bản cao cấp bắt đầu từ $ 99 / năm

Xêp Hạng: B +

2.5. Jetpack

Jetpack là một plugin WordPress phổ biến đi kèm với một bộ tính năng bao gồm bảo mật và sao lưu WordPress. Tương tự như WordFence, Jetpack là một tường lửa cấp ứng dụng, có nghĩa là lưu lượng truy cập xấu sẽ bị chặn sau khi nó đến máy chủ Hosting WordPress 

Gói miễn phí của Jetpack cung cấp tính năng bảo mật rất cơ bản. Bạn sẽ phải nâng cấp lên gói Cá nhân để sử dụng hết các bản sao lưu tự động hàng ngày và lọc thư rác tự động.

Vì Jetpack cung cấp một bộ tính năng lớn, và giá rẻ nên khiến nó trở thành một lựa chọn rất hợp lý. Tuy nhiên, đối với một tường lửa bảo mật thực sự, bạn nên sử dụng Sucuri hoặc MaxCDN .

word image 61

Định giá: Plugin cơ bản miễn phí. Gói cá nhân có giá 39 đô la / năm và gói Chuyên nghiệp có giá 299 đô la / năm.

Hạng: B

2.6. Bảo mật BulletProof

BulletProof security là một plugin bảo mật WordPress phổ biến khác. Nó đi kèm với một ứng dụng tường lửa được tích hợp vào website, bảo mật đăng nhập, sao lưu cơ sở dữ liệu, chế độ bảo trì và một số tinh chỉnh bảo mật để bảo vệ trang web của bạn khỏi những đợt tấn công không mong muốn

Bảo mật BulletProof không mang lại trải nghiệm người dùng tốt và nhiều người mới bắt đầu có thể gặp khó khăn khi không hiểu phải làm gì với nó.

Nó đi kèm với hướng dẫn thiết lập tự động và cập nhật các tệp .htaccess WordPress và cho phép bảo vệ tường lửa. Ngoài ra BulletProof không có trình quét tệp để kiểm tra mã độc hại trên trang web của bạn.

Định giá: Plugin cơ bản miễn phí. Phiên bản Pro có giá 59,95 đô la không giới hạn website và hỗ trợ trọn đời.

Hạng: C

3.Kết luận

Sau khi so sánh cẩn thận tất cả các plugin tường lửa WordPress phổ biến này, chúng tôi tin rằng Sucuri chắc chắn là bảo vệ tường lửa tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho website WordPress của mình.

Đây là tường lửa cấp DNS tốt nhất với các tính năng bảo mật toàn diện nhất để bạn hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, hiệu suất website sẽ tăng mà bạn nhận được từ CDN những Plugin này là rất ấn tượng.

MaxCDN (StackPath) sẽ đứng thứ hai trong danh sách của chúng tôi về giá cả và giá trị mà nó mang lại. Nếu bạn thích bài viết này, vậy bạn hãy chia sẻ đến nhiều người khác biết nhé.

Cảm ơn https://www.wpbeginner.com/plugins/best-wordpress-firewall-plugins-compared/ đã cho chúng tôi tham khảo bài viết này.

0935 45 3888