Dịch vụ SEO từ khóa

Dich vu 02 22.32.28 27.12.2021

Dịch vụ SEO từ khóa uy tín

Dịch vụ seo từ khóa uy tín đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, công ty trong thời đại 4.0. Khi Google bắt đầu phát triển tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu nghĩ đến việc đưa từ khóa lên top Google. Cũng chính vì mong muốn và nhu cầu đó, rất nhiều Công ty đã xây dựng và phát triển dịch vụ seo từ khóa riêng lẻ cũng như dịch vụ seo website tổng thể. Với mong muốn seo từ khóa google thật nhiều cho khách hàng và doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO từ khóa uy tín

Lợi ích khi thuê dịch vụ SEO từ khóa uy tín

Tiết kiệm thời gian

Khi doanh nghiệp thuê dịch vụ seo từ khóa, sẽ làm cho thời gian từ khóa lên top nhanh hơn. Bởi vì, khi chủ doanh nghiệp không có kinh nghiệm SEO từ khóa và thiếu phương pháp SEO, thì sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Tiết kiệm chi phí

Để tiến hành SEO một từ khóa nào đó, chủ doanh nghiệp thường tuyển nhân sự để làm. Tuy nhiên kết quả đem lại là không khả quan, ngoài ra còn tốn rất nhiều chi phí . Ngược lại thuê đơn vị có chuyên môn cao để SEO từ khóa thì tiết kiệm hơn rất nhiều.

Tỷ lệ chuyển đổi

Để tạo ra được tỷ lệ chuyển đổi, bạn cần có từ khóa mua hàng..Tuy nhiên nhiều chủ doanh nghiệp thường bỏ qua vấn đề này, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi không cao. Tại VFFTECH, chúng tôi đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề này cho doanh nghiệp.

Tăng Traffic

Traffic trên websiye là điều kiện cần để đưa khách hàng đến mua hàng. Nếu chủ doanh nghiệp biết khai thác tốt vấn đề này thì cơ hội bán hàng sẽ rất cao. Do đó tăng traffic là một vấn đề rất quan trọng trong chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp

VFFTECH JSC cam kết tuân thủ nguyên tắc

Tư vấn SEO nhiệt tình

Chúng tôi luôn luôn vì khách hàng, không tư vấn sai hoặc lừa đảo, để khách hàng chọn chúng tôi làm dịch vụ seo. Thay vào đó sẽ cho các bạn những lời khuyên chân thành nhất.

Triển khai SEO an toàn

Chúng tôi hoàn toàn nói không với hình thức seo mũ đen. Phương châm của chúng tôi là SEO AN TOÀN, thế nên chúng tôi luôn luôn tập trung về người dùng, backlink và content.

Duy trì top Google

Khi hết hợp đồng SEO, thường các từ khóa sẽ bị rớt top Google. Thế nên chúng tôi cam kết sẽ duy trì thứ hạng cho doanh nghiệp. Để đảm bảo website của doanh nghiệp có traffic hàng tháng

Dịch vụ SEO từ khóa tại VFFTECH có gì đặc biệt?

Đội ngũ SEO với hơn 9 năm kinh nghiệm, đánh nhiều dự án lớn nhỏ và rank hàng nghìn từ khóa

Chúng tôi không đặt nặng vấn đề kinh phí, thay vào đó là hiệu quả đến từng từ khóa SEO

Chúng tôi không nhận SEO từ khóa bừa bãi để rồi nhận thất bại. Chỉ khi có đủ nhân lực và từ khóa nằm trong khả năng, chúng tôi mới nhận dự án của bạn.

Luôn luôn kiểm tra kỹ lưỡng website để đưa ra lời khuyên nên SEO từ khóa nào.

Vì sao chọn VFFTECH JSC để làm dịch vụ SEO từ khóa?

Chuyên nghiệp trong mọi tình huống

Bạn đã chán những đơn vị SEO không uy tín và thiếu sự chuyên nghiệp. làm việc kiểu như ăn trộm, ăn cướp và không công khai minh bạch. VFFTECH JSC sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn.

Giải pháp SEO phù hợp

Chúng tôi luôn luôn nói không với hính thức seo mũ đen hoặc mũ xám. Lấy backlink là tôn chỉ trong trường phái SEO mũ xám, chăc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi ranking từ khóa một cách mạnh mẽ với phương pháp riêng biệt

Nói không với SEO giá rẻ

Chúng tôi không bao giờ nhận mình là seo từ khóa với giá rẻ cả. Nhưng chúng tôi luôn báo giá cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách và những từ khóa mà khách hàng muốn SEO

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO từ khóa tại VFFTECH JSC

Tiếp nhận yêu cầu

Không chỉ là tiếp nhận yêu cầu SEO từ khóa của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên của mình đối với từ khóa mà quý khách muốn SEO để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Phân tích từ khóa và đối thủ

Từ khóa SEO khách hàng yêu cầu sẽ được chúng tôi phân tích cụ thể về độ khó, lĩnh vực ngành nghề. Đồng thời chúng tôi cũng phân tích các đối thủ đang đứng top Google về từ khóa đó

Lên kế hoạch và báo giá

Từ kết quả phân tích được, chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch SEO phù hợp nhất với từ khóa SEO mà khách hàng đã chọn hoặc tư vấn SEO từ khóa khác có lợi hơn cho khách hàng.

Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất toàn bộ nội dung liên quan, hợp đồng giữa hai bên sẽ được ký kết

Triển khai chiến dịch seo

Quá trình triển khai sẽ được thực hiện theo trình tự On Page - Off Page - Theo dõi tiến độ

Báo cáo định kỳ

Tiến độ thực hiện công việc và kết quả sẽ được báo cáo cho khách hàng định kỳ theo thỏa thuận

0935 45 3888