fbpx

Dịch vụ chăm sóc Fanpage giá rẻ


Cùng với sự bùng nổ của Facebook, dịch vụ chăm sóc Fanpage  ra đời giúp tận dụng triệt để những lợi thế mà kênh bán hàng này mang lại. Chăm sóc fanpage đã trở thành dịch vụ không thể thiếu hỗ trợ tăng doanh số cho doanh nghiệp. VFFTECH JSC – chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất tại Việt Nam.
 
Tại Việt Nam, tính đến tháng 1 năm 2015, Facebook đã đạt tới con số 40 triệu người sử dụng và trở thành kênh bán hàng, quảng cáo vô cùng hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng của quảng cáo trên facebook nên đã tiến hành xây dựng, khởi tạo fanpage. Tuy nhiên để khai thác có hiệu quả kênh truyền thông này yêu cầu người quản trị fanpage cần hiểu rõ về facebook cũng như các công cụ marketing online, đồng thời nắm bắt được tâm lý người dùng facebook.

Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ chăm sóc Fanpage VFFTECH JSC Việt Nam ra đời cung cấp đội ngũ chăm sóc facebook chuyên nghiệp giải quyết những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, đồng thời hỗ trợ quản trị fanpage một cách tối ưu và chuyên nghiệp nhất có thể.

Tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc fanpage

► Kinh doanh trên facebook, facebook online có thể nói là kênh bán hàng và qảng cáo siêu hiệu quả. Theo thống kê, mỗi ngày người Việt Nam dành khoảng 2 tiếng để truy cập facebook (với độ tuổi dưới 25, con số này là 4h thậm chí hơn). Với lượng người truy cập cao, Facebook được biết đến như kênh truyền thông hàng đầu hiện nay chứa đựng đầy đủ thông tin liên tục được cập nhật.

► Để mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến lược marketing, ngoài việc đẩy mạnh quảng cáo tăng like, quảng cáo tương tác,…doanh nghiệp cần đảm bảo việc quản trị và chăm sóc fanpage thường xuyên và liên tục. Dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệpđóng một vai trò cực kỳ quan trọng giúp mở rộng và gia tăng sự tin cậy, sự yêu thích của khách hàng với sản phẩm dịch vụ.

► Với tầm ảnh hưởng của facebook nếu doanh nghiệp không nhanh chóng tham gia kênh bán hàng này thì khả năng tiếp cận khách hàng sẽ kém và thua thiệt so với đối thủ cạnh tranh. Việc sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage, khởi tạo và quản tri fanpage là điều tất yếu để doanh nghiệp có thể đứng vững trong điều kiện thương mại điện tử, facebook marketing bùng nổ như hiện nay.

Tại sao cần dịch vụ chăm sóc fanpage?

► Cũng như việc xây dựng một ngôi nhà, khi bạn đã tạo cho mình một fanpage facebook thì bạn chỉ mới hoàn thành phần vỏ hay mới chỉ là bước khởi đầu. Muốn fanpage sinh động và thu hút được nhiều khách hàng thì bạn cần phát triển nội dung, cập nhật thông tin thường xuyên để tạo sự tương tác cũng như mang lại linh hồn cho fanpage của mình. Để làm được điều đó, đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều công sức và chi phí bởi nếu không đầu tư đúng mức thi fanpage bạn tạo ra sẽ hoàn toàn vô ích, bạn mất những chi phí ban đầu mà không thu lại kết quả.

Giúp fanpage tăng lượt tiếp cận: Việc chăm sóc fanpage sẽ giúp phân phối các thông tin đi khắp các hệ sinh thái trên internet với mục đích kéo lượng dùng chứ không bó hẹp trong phạm vi fanpage. Vì vậy lượng tiếp cận của người dùng với fanpage sẽ tăng lên nhiều.

► Trên thực tế hầu hết các doanh nghiệp đều tập trung vào sản xuất kinh doanh do đó không có đủ thời gian định hướng viết bài, cập nhật thông tin cho fanpage của mình. Hơn nữa doanh nghiệp cũng không am hiểu nhiều về marketing online do đó sẽ cần một khoảng thời gian tìm hiểu nghiên cứu lĩnh vực này và không dễ gì tiếp cận đúng đối tượng. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage có thể nói là lựa chọn tối ưu, giải pháp hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức để tập trung vào nhiệm vụ chính là sản xuất.

Dịch vụ chăm sóc fanpage như thế nào là hiệu quả?

Một fanpage hiệu quả được đánh giá dựa trên những yếu tố sau:

  • Lượt tương tác

Lượt tương tác hay còn gọi là Engagement Rate – ER, cho thấy tỷ lệ tương tác hiệu quả trên fanpage. Một fanpage hiệu quả khi có tỷ lệ tương tác cao thể hiện ở lượt like nhiều và thường xuyên có bình luận trên các bài đăng.

  • Số lượng bài viết cập nhật

Số lượng bài viết cập nhật hàng ngày sẽ giúp duy trì hoạt động của fanpage và khả năng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. Khi nhìn thấy trang fanpage của bạn, nếu khách hàng tò mò tìm hiểu và nhận thấy bạn chăm sóc fanpage hàng ngày, số lượng bài viết được cập nhật mới liên tục họ sẽ đánh giá cao sự chăm chút và kỳ vọng của bạn cho đứa con tinh thần của mình. Họ sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm và khả năng mua sản phẩm cao hơn.

  • Lượt chia sẻ bài viết

Lượt chia sẻ bài viết cho thấy độ lan truyền tới những người dùng facebook tới fans và cả những người không like trang của bạn. Sự chia sẻ của một người sẽ lan truyền nhiều đến những người bạn của họ, điều này thường khá hiệu quả bởi hiệu ứng lan truyền, khách hàng thường có xu hướng sử dụng sản phẩm mà bạn bè mình khuyên dùng.

 

phone_fix_pc