cach cham soc noi dung website

Cách chăm sóc nội dung website hiệu quả

Cách Chăm sóc nội dung website có vị trí tối quan trọng cho sự phát triển website trong thời “Content Is King” của gã khổng lồ Google. Công việc chăm sóc này đòi hỏi bạn phải biết sử dụng các công cụ, các thủ thuật tối ưu cho công cụ tìm kiếm Google cũng như hiểu được người dùng muốn gì. Hơn nữa, bạn phải thực hiện công việc này thường xuyên, liên tục mới giúp cho website hoạt động hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu mà người dùng mong muốn từ website của bạn. Vậy làm cách nào để chăm sóc nội dung website hiệu quả nhất?

1. Mục đích của việc chăm sóc nội dung website là gì

Tăng xếp hạng trên tìm kiếm Google: dù Google có thường xuyên thay đổi thuật toán xếp hạng tìm kiếm thì tiêu chí nội dung vẫn luôn được đánh giá cao “Content is King”. Một website luôn mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích, mới mẻ, được cập nhật thường xuyên và bài viết chuẩn SEO thì luôn được Google đánh giá cao. Xếp hạng càng cao thì nội dung của bạn sẽ càng dễ dàng tiếp cận người dùng.

Cách chăm sóc nội dung website hiệu quả 3
Tăng xếp hạng trên Google

 

Tăng lượng traffic cho website: xây dựng nội dung hấp dẫn sẽ giúp website được người dùng chú ý và quan tâm theo dõi. Đây là cách tốt nhất để tăng lượng traffic tự nhiên và bền vững cho website. Bạn nên hiểu là tăng lượng traffic cho website là đang tăng lượng khách hàng tiềm năng cho chính bạn.

cách chăm sóc nội dung website 1
Chăm sóc nội dung website giúp tăng lượng traffic

 

Tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng: biến người truy cập website thành khách hàng chính là cái đích mà mọi website đều hướng tới. Việc khách hàng có mua sắm trên website hay không phụ thuộc vào nội dung của bạn có sức hút, có thể hiện được lợi ích cho khách hàng hay không. Vì vậy, cách để tăng tưởng doanh thu trên website bền vững nhất chính là đầu tư cho nội dung.

2. Làm cách nào để chăm sóc nội dung website hiệu quả

Trước hết, bạn phải biết chăm sóc nội dung website là công việc bắt buộc, cần được thực hiện thường xuyên. Để công việc này có hiệu quả, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

2.1. Cập nhật những thông tin chuyên ngành liên quan lên website

Việc này giúp đánh đúng nhu cầu mà người dùng mong muốn từ website của bạn, tạo nên hướng phát triển nội dung đúng đắn cho website.

2.2. Xử lý hình ảnh chuẩn SEO

Không đơn giản là cập nhật hình ảnh lên website, hình ảnh được xử lý chuẩn SEO sẽ giúp nội dung của bạn được hiển thị nhanh hơn trên trình duyệt. Điều này giúp trải nghiệm của người dùng trên website tốt hơn cũng như tối ưu hơn cho công cụ tìm kiếm Google.

 

Cách chăm sóc nội dung website hiệu quả 2
Xử lý hình ảnh chuẩn SEO

 

2.3. Cập nhật sản phẩm mới cho website

Không chỉ gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng, viêc này còn giúp tăng tầng suất “Google Bot” quét website của bạn.

2.4. Biên tập cấu trúc hệ thống nội dung cho website

Việc này giúp cho “Google Bot” dễ dàng hệ thống những thông tin có trên website và giúp người dùng dễ dàng trong việc tìm kiếm các nội dung mà họ cần.

 

Cách chăm sóc nội dung website hiệu quả 4
Biên tập nội dung website

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp

Trên thực tế, không phải người nào cũng có đủ khả năng để chăm sóc nội dung cho website thường xuyên:

– Không phải ai cũng biết cách để tạo ra nội dung mới mỗi ngày, không phải ai cũng có đủ trình độ và chuyên môn để biên tập nội dung trên website.

– Thời gian dành cho công việc kinh doanh đã quá nhiều, bạn không còn đủ thời gian cho việc chăm sóc nội dung cho website.

– Là một người không chuyên, bạn không biết làm sao trình bày cho hấp dẫn; không biết khách hàng cần thông tin gì từ website cũng như làm cách nào để đưa thông tin của bạn đến người dùng một cách tiện lợi nhất…

Lúc này, việc chọn một công ty dịch vụ chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn.

Những công ty này luôn có những “Dịch vụ trọn gói” giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng nội dung trên website của mình.

4. Công ty dịch vụ chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp

Công ty cổ phần công nghệ VFFTECH JSC
Công ty cổ phần công nghệ VFFTECH JSC

 

Công ty cổ phần công nghệ VFFTECH JSC là một doanh nghiệp Top đầu Việt Nam trong lĩnh vực Digital Marketing. Không chỉ là chăm sóc nội dung website, chúng tôi mang đến một giải pháp chăm sóc toàn diện cho website của bạn với chi phí tối thiểu:

– Kiểm tra hoạt động hằng ngày của website

– Kiểm tra mã độc, virus, cài đặt công cụ kiểm tra và diệt mã độc (tuỳ gói)

– Sao lưu dữ liệu website

– Khôi phục dữ liệu dựa trên dữ liệu đã sao lưu khi có sự cố xảy ra

– Đăng/chỉnh sửa nội dung bài viết

– Đăng/chỉnh sửa nội dung sản phẩm

– Hỗ trợ khách hàng 24/24 (tuỳ gói)

– Hỗ trợ tối ưu website (tuỳ gói)

Xem ngay chi tiết nội dung và giá dịch vụ tại: Dịch vụ chăm sóc website

Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu chỉ sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung website với VFFTECH JSC qua:

Hotline: 0935453888
Email: info@localhost
Website: vfftech.com

0935 45 3888