thiet ke app

Khi mạng xã hội lên ngôi, cũng là lúc người dùng sử dụng điện thoại thông minh nhiều hơn laptop. Đó cũng là lúc mà nhiều người muốn tìm đến app để sử dụng vào những mục đích riêng của mình. Có rất nhiều đơn vị bán hàng Online đều sử dụng đến dịch vụ thiết kế app. Có thể kể đến những ông lớn như: App Lazada, App tiki, App sendo, chợ tốt…

QUY TRÌNH BÁO GIÁ THIẾT KẾ APP TẠI VFFTECH JSC

TƯ VẤN và BÁO GIÁ

Giai đoạn này, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá sơ bộ để doanh nghiệp cân nhắc về chi phí. Vì mỗi web-app khác nhau thì chi phí cũng khác nhau

HỢP ĐỒNG và ĐẶT CỌC

Giai đoạn này, chúng tôi cùng với quý doanh nghiệp sẽ tiến hành bảng mô tả chức năng chi tiết, hợp đồng và đặt cọc theo thỏa thuận.

Design Module

Giai đoạn này, bộ phận Design sẽ tiến hành thiết kế ra nhưng module con trong App. Nhằm đảm bảo sự tiện ích mà doanh nghiệp cần.

UI/UX DESIGN

Xây dựng bộ giao diện App với tính thẩm mỹ cao, dễ nhìn, dễ hiểu và dễ đọc. Không gây nhầm lẫn cho khách hàng.

THỰC HỆN CORE

Designer sẽ kết hợp cùng leader để xây dựng core của App, rồi từ đó sẽ Designer sẽ thiết kế ra những module nhỏ hơn.

TEST APP – QA/QC

Sau khi hoàn thành được App theo yêu cầu, đội ngũ test app sẽ thử nghiệm. Nếu phát hiện bộ phận thiết kế app sẽ fix lại.

BÀN GIAO

Sau khi hoàn thành được App theo yêu cầu, đội ngũ test app sẽ thử nghiệm. Nếu phát hiện bộ phận thiết kế app sẽ fix lại và bàn giao khách hàng

BẢO TRÌ - BẢO HÀNH

Sau khi bần giao cho khách hàng, chúng tôi vẫn xuyên suốt chăm sóc và bảo trì app của doanh nghiệp. Để fix lại những yêu cầu mà doanh nghiệp cần

NÊN CHỌN CÔNG TY NÀO ĐỂ THIẾT KẾ APP

Hiện nay trên thị trường có vô số công ty làm dịch vụ thiết kế App. Tuy nhiên để chọn ra công ty có thể làm dịch vụ tốt hay xấu thì rất khó.

Tuy nhiên có một số lưu ý khi bạn tìm công ty đó là: Số năm hình thành của công ty đó là bao lâu, Hồ sơ năng lực của công ty đó như thế nào, dã làm được những dự án App nào hay chưa…

Sau khi bạn chốt đơn vị làm dịch vụ này rồi thì xem giá App đó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, cách tư vấn và báo giá làm App Mobile có chuyên nghiệp không. Nếu như những tiêu chí đó thỏa mãn thì bạn có thể liên hệ nhé.

BÁO GIÁ LÀM APP MOBILE

Giá thiết kế App là bao nhiêu? Câu hỏi này thật khó để trả lời, bởi vì hiện nay chúng tôi chưa đưa ra bảng giá thiết kế App chính xác được. Có lẽ App có nhiều tính năng bên khách hàng muốn có, do đó chúng tôi sẽ báo giá làm Mobile App cho khách hàng khi họ đã đồng ý với những tính năng mà chúng tôi tư vấn.

Tuy nhiên để các bạn dễ hình dung, chúng tôi xin đưa ra mức giá chung chung đó là giao động từ 35 – 250 triệu cho một App.

Tên Công Ty: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VFFTECH

Địa chỉ: Số 3 Diễn Phái, P. Vỹ Dạ, Tp Huế

Website: https://vfftech.vn/

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU

Để có thể xem rõ hơn về bảng giá đầy đủ và làm đúng những tính năng của khách hàng mong muốn, cũng như các tính năng thêm. Khách hàng có thể liên hệ VFFTECH JSC qua:

Hotline: +84 899 18 38 58 - Email: info@vfftech.vn để được tư vấn thêm.

Hoặc Download file PDF Bảng giá dịch vụ VFFTECH trên website của chúng tôi, chọn tên gói dịch vụ và gửi về email của VFFTECH JSC để dễ nắm bắt được yêu cầu thiết kế và tư vấn, báo giá chính xác.

Các dịch vụ liên quan

+84 899 18 38 58