Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng là điều mà các cá nhân, doanh nghiệp nào cũng muốn tìm kiếm. Bởi nó không chỉ giúp sản phẩm, dịch vụ tăng cơ hội tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng mà còn hỗ trợ nâng cao doanh số nhanh chóng dựa trên nền tảng online. Nếu công ty bạn cũng đang mong muốn đạt được những điều này,  hãy tham khảo ngay dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website giá rẻ của VFFTECH nhé!

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO

120.000đ / Bài

Nội Dung Ngắn

Bổ sung từ khoá liên quan <2 từ
Tối ưu bài viết chuẩn SEO
Độ dài bài viết 700 - 1000 từ
Ảnh đại diện bài viết
Hình ảnh trong bài viết 1 - 3
Bàn giao Google Drive
Hỗ trợ đăng bài lên website Wordpress

150.000đ / Bài

Nội Dung Vừa

Bổ sung từ khoá liên quan <3 từ
Tối ưu bài viết chuẩn SEO
Độ dài bài viết 1000 - 1500 từ
Ảnh đại diện bài viết
Hình ảnh trong bài viết 3 - 5
Bàn giao Google Drive
Hỗ trợ đăng bài lên website Wordpress

200.000đ / Bài

Nội Dung Dài

Bổ sung từ khoá liên quan <5 từ
Tối ưu bài viết chuẩn SEO
Độ dài bài viết 1500 - 2700 từ
Ảnh đại diện bài viết
Hình ảnh trong bài viết 3 - 7
Bàn giao Google Drive
Hỗ trợ đăng bài lên website Wordpress

Lưu ý:

– Đơn giá không bao gồm thiết kế hình ảnh sản phẩm. Giá mỗi hình ảnh thiết kế: 100.000vnđ

– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT

– Bài viết chuẩn SEO không cam kết thứ hạng từ khoá

– Đơn giá chưa áp dụng phí nghiên cứu từ khoá 30.000đ/bài. Miễn phí nghiên cứu từ khoá cho khách hàng đặt trên 20 bài viết.

Giá Bài Viết PR giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp:

Bài viết dưới 1000 từ: 200.000đ/bài
Bài viết từ 1000 từ đến dưới 2000 từ: 300.000đ/bài
Bài viết trên 2000 từ trở lên: Giá liên hệ

Gói Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Cho Website

4.990.000đ / Gói

CS1

Số bài viết chuẩn SEO 35
Nghiên cứu bộ từ khoá SEO
Tối ưu bài viết chuẩn SEO
Độ dài bài viết 1200 - 1700 từ
Ảnh đại diện bài viết
Hình ảnh trong bài viết 1 - 3
Xây dựng Internal Link
Đăng bài lên website Wordpress
Tư vấn tối ưu website
Hỗ trợ đăng bài lên Social Network Không
Xây dựng kế hoạch Content Không

7.990.000đ / Gói

CS2

Số bài viết chuẩn SEO 55
Nghiên cứu bộ từ khoá SEO
Tối ưu bài viết chuẩn SEO
Độ dài bài viết 1200 - 1700 từ
Ảnh đại diện bài viết
Hình ảnh trong bài viết 1 - 3
Xây dựng Internal Link
Đăng bài lên website Wordpress
Tư vấn tối ưu website
Xây dựng kế hoạch Content
Hỗ trợ đăng bài lên Social Network Blogspot, Wordpress

9.990.000đ / Gói

CS3

Số bài viết chuẩn SEO 70
Nghiên cứu bộ từ khoá SEO
Tối ưu bài viết chuẩn SEO
Độ dài bài viết 1200 - 1700 từ
Ảnh đại diện bài viết
Hình ảnh trong bài viết 1 - 3
Xây dựng Internal Link
Đăng bài lên website Wordpress
Tư vấn tối ưu website
Xây dựng kế hoạch Content
Hỗ trợ đăng bài lên Social Network Blogspot, Wordpress, Tumblr

Lưu ý:

– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT

– Bài viết chuẩn SEO không cam kết thứ hạng từ khoá

SEO Là Gì?

SEO (Search Engine Optimization) có nghĩa là “tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm". Hiểu một cách đơn giản thì đây là một quá trình cải thiện website của bạn để nâng cao thứ hạng và tăng khả năng hiển thị nó trên các công cụ tìm kiếm. Điều này giúp các sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Bởi thông thường chúng sẽ xuất hiện ở những vị trí đầu tiên (từ 1 – 10).

Như chúng ta cũng biết, khi cần biết một vấn đề nào đó, chúng ta có thói quen tìm kiếm trên google. Chính vì thế khi tối ưu được công cụ SEO thì nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích có giá trị cho bạn.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website 1

SEO giúp bài viết lên top Google

Đích hướng đến cuối cùng đối với SEO luôn là đạt top cao trên bảng kết quả tìm kiếm Google. Cho nên nó không chỉ giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng cho công ty bạn mà còn hỗ trợ tăng mức độ nhận diện thương hiệu và giúp bạn hiểu được khách hàng cần gì hơn. Bên cạnh đó, nếu so sánh với các phương thức tiếp cận khách hàng khác, thì SEO thực sự giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình SEO đó chính là content. Đó cũng là lý do dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website ra đời và phát triển như hiện nay. Vậy nó là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu tiếp trong phần tiếp theo nhé!

Thế Nào Là Viết Bài Chuẩn SEO?

Bài viết chuẩn SEO hay còn được gọi là content SEO là những bài viết có kết cấu chặt chẽ bao gồm phần tiêu đề, nội dung chữ, hình ảnh hay video…. Tất cả những phần này phải tương thích với insights người tìm kiếm. Cho nên bài viết nhất định phải cung cấp được các thông tin và dữ liệu quan trọng mà người tìm kiếm muốn có được.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất ở bài viết chuẩn SEO là phải làm sao để tối ưu nhất tần suất xuất hiện của các từ khóa chính, từ khóa phụ liên quan theo đúng tiêu chuẩn SEO do Google đặt ra. Các tiêu chuẩn này có thể thay đổi theo từng gian đoạn. Chính vì thế, người cung câp dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website phải luôn luôn cập nhật các thuật toán mới nhất mới có thể đảm bảo được kết quả tìm kiếm tốt cho khách hàng.

Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Cho Website Là Gì?

Hiện nay có rất nhiều người có khả năng viết bài tuy nhiên không phải ai cũng có thể đảm bảo bài viết chuẩn SEO. Cũng như mình đã đề cập bên trên, tiêu chuẩn của Google luôn thường xuyên thay đổi. Chính vì thế, để bài viết chuẩn SEO thì người viết bài phải am hiểu sâu, có kinh nghiệm và phải luôn bắt kịp xu hướng.

Với việt đòi hỏi kỹ thuật cao như thế thì chắc hẳn không nhiều công ty doanh nghiệp ngoài lĩnh vực này có thể đáp ứng được. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website chính là giải pháp tối ưu khi bạn cần phát triển doanh thu trên nền tảng kinh doanh online. Dịch vụ này được thực hiện bởi một cá nhân hay đội ngũ chuyên nghiệp. Họ tiếp nhận đơn hàng từ phía các cá nhân, tổ chức có nhu cầu, lên kế hoạch bài viết và triển khai theo đúng hợp đồng.

Với bất kỳ lĩnh vực nào, đội ngũ viết bài chuyên nghiệp cũng có thể tìm hiểu và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Nhờ việc trãi qua nhiều dự án và kinh nghiệm trong xử lý công việc chuyên nghiệp mà dịch vụ viết bài SEO có thể thực hiện một khối lượng lớn bài viết trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

Lợi Ích Của Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Cho Website

Content là một phần quan trọng của SEO, cho nên dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website cũng đem lại rất nhiều lợi ích có giá trị như:

– Cung cấp và hoàn thiện nội dung cho website

– Xây dựng độ tin cậy và gia tăng độ nhận diện thương hiệu bạn trên nền tảng Google

– Mang lại thứ bật cao cho website trên công cụ tìm kiếm Google. Các bài viết tốt và chuẩn SEO thường đạt các vị trí khá cao trong bảng kết quản của google. Đặc biệt nó có thể giúp website của bạn xuất hiện ở trang 1, trang 2 và tại các vị trí đầu tiên.

– Tăng lưu lượng truy cập vào, đồng thời góp phần tăng sức mạnh cho website. Từ đó sản phẩm của bạn có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

– Bài viết chuẩn SEO sẽ tạo ra sự kết nối hiệu quả giữa chủ website với người đọc, từ đó giúp tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

– Bài viết có nội dung tốt là cầu nối hiệu quả cho doanh nghiệp với khách hàng củ mình. Từ các phần bình luận hay nội dung khách hàng truy cập nhiều, bạn có thể hiểu được nhu cầu họ đang mong muốn.

– Bài viết chuẩn seo có thể mang lại nhiều lượt mua hàng hơn vì có các nút kêu gọi hành động và link điều hướng đến sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Nó sẽ kích thích khách truy cập thực hiện hành động sau khi đọc.

– Bài viết chuẩn seo giúp bạn quản bá thương hiệu với chi phí thấp, tiết kiệm và đạt hiệu quả cao…

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website 1

Bài viết Chuẩn SEO giúp tăng doanh thu

Những Đối Tượng Nên Thuê Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO

Đối tượng của dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website khá là rộng , bất cứ cá nhân, tổ chức nào có các nhu cầu sau:

– Các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển nội dung cho website nhưng chưa có đội Content Marketing chuyên nghiệp

– Các chủ website muốn xây dựng nội dung chất lượng để tăng lượng truy cập

– Các các nhân, tổ chức muốn tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng tính cạnh tranh trên công cụ Google.

– Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu về bài viết quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

– Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng và chăm sóc website

– Người làm dịch vụ SEO từ khoá muốn thuê viết bài cho các dự án….

Tác Hại Khi Thuê Dịch Vụ Viết Bài SEO Kém Chất Lượng

Hiện nay, thị trường dịch vụ viết bài cho website khá là phát triển với nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo chất lượng cho các bạn. Một số công ty, doanh nghiệp từng vì tiết kiệm kinh phí mà tìm đến các dịch vụ viết bài SEO kém chất lượng. Chính vì điều đó đã làm cho website họ gánh những hậu quả nặng nề. Một số tác hại thường gặp trong vấn đề này bao gồm:

– Bài viết không chuẩn SEO: Bài viết kém chất lượng dẫn đến không đạt tiêu chuẩn SEO; nội dung chưa được tối ưu tốt nhất; không được Google đánh giá cao. Chính vì thế nó sẽ mãi nằm ở các vị trí thấp, không được lên Top.

– Làm cho website gặp sự cố nghiêm trọng về Spam: Dịch vụ kém chất lượng thường sử dụng các công cụ spin nội dung, copy paste khiến cho nội dung không có sự khác biệt hay tạo thành các văn bản vô nghĩa. Điều này cũng làm cho website vi phạm nghiêm trọng hoặc tái vi phạm nguyên tắc quản trị của Google, không thể lên Top.

– Nội dung bài viết lủng củng, không tổng hợp được kiến thức để đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm.

Spam là một lỗi khá phổ biến trong bài viết SEO

Spam là một lỗi khá phổ biến trong bài viết SEO

Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Cho Website Uy Tín Và Chất Lượng VFFTECH JSC

Nếu bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở nơi nào chất lượng và giá cả phải chăng thì VFFTECH chắc chắn là sự lựa chọn không làm bạn phải thất vọng.

Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO nói chung và content SEO nói riêng. Trong những năm qua, VFFTECH luôn tập trung nâng cao kỹ năng và không ngừng học hỏi. Tất cả là nhằm phát triển dịch vụ hơn nữa để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Đến với Công ty chúng tôi, bạn sẽ được giải quyết tất tần tật các vấn đề liên quan đến nội dung, hình ảnh, bài viết chuẩn SEO một cách nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất. VFFTECH có đủ nhân lực dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo hoàn thành số lượng bài lớn, đạt chất lượng và tiến độ theo yêu cầu.

Với tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu và phong cách làm việc luôn trong tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm, Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ và tốt nhất.

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Của VFFTECH?

Với tinh thần trách nhiệm cao cùng với đó là nền tảng kinh nghiệm dày dặn, VFFTECH tự hào là một trong những sự lựa chọn đáng giá dành cho các công ty doanh nghiệp. Đến với dịch vụ viết bài cho website chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau:

Bài viết chuẩn SEO

– Bài viết được nghiên cứu kỹ lưỡng qua quá trình tổng hợp thông tin, dàn ý chặt chẽ, đầy đủ

– Bài viết sáng tạo, luôn tươi mới, nội dung không trùng lặp, không copy, spin, Unique đạt 100%

– Bài viết đạt chuẩn SEO của Google, trình bày đầy đủ Heading, Meta, CTA, tối ưu từ khóa trong các thẻ Heading, tiêu đề bài viết đúng trọng tâm, hấp dẫn lôi cuốn người đọc.

– Cấu trúc bài viết hợp lý, logic, dễ đọc. Nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, diễn giải đầy đủ các ý liên quan đến chủ đề chính. Ngoài ra, bài viết đảm bảo văn phong rõ ràng, lôi cuốn và đúng chính tả.

– Mật độ từ khóa được phân bố hợp lý, có đầy đủ từ khoá chính và từ khóa phụ. Từ khóa được đưa vào bài một cách tự nhiên, không nhồi nhét, không spam.

– Bài viết có đầy đủ các hộp thông tin đa phương tiện như hình ảnh, Infographic, video, theo yêu cầu của khách hàng. Tối ưu từ khóa trong các thẻ Alt của hình ảnh.

– Xây dựng các đường link điều hướng, liên kết nội bộ Internal Link theo yêu cầu của khách hàng.

– Bài viết đạt chất lượng cao nhất đảm bảo thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO được thực hiện bởi đội ngũ content chất lượng

Đội ngũ nhân viên VFFTECH đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên môn cao,  nhiều kinh nghiệm thực chiến đầy sự trẻ trung và tính sáng tạo.

Năng lực nhân viên content chúng tôi rất cao. Họ có thể hoàn thành bài viết nhanh chóng nhưng vẫn đạt chất lượng, đúng tiến độ đặt ra.

Chi phí dịch vụ viết bài chuẩn SEO hợp lý và cạnh tranh

Nhằm mang đến một dịch vụ phát triển toàn diện nhất, VFFTECH đã xây dựng hệ thống giá cả vô cùng đa dạng và hợp lý, đảm bảo không có các chi phí phát sinh bất ngờ và giá cả cạnh tranh bật nhất trên thị trường. Đặc biệt hơn, công ty chúng tôi còn thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn và hỗ trợ đăng bài hoàn toàn miễn phí,bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Của VFFTECH Từng Làm Về Lĩnh Vực Nào?

Với một đội ngũ SEO và content SEO chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Trong đó các lĩnh vực VFFTECH am hiểu nhất bao gồm:

– Công ty, dịch vụ

– Sức khỏe – Làm đẹp

– Luật pháp

– Trầm hương

– Nội thất, xây dựng, kiến trúc

– Du lịch khám phá

– Ẩm thực

– Bất động sản

– Công nghệ, máy tính

– Mua hàng nước ngoài

Ngoài ra còn có rất nhiều lĩnh vực khác mà các nhân viên đã từng có kinh nghiệm.

Quy Trình Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Tại Vfftech

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của VFFTECH được thực hiện theo một quy trình khoa học nhằm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Nó bao gồm các bước sau:

B1: Tiếp nhận đơn hàng từ phía khách, khảo sát thông tin và các yêu cầu khách hàng mong muốn

B2: Lập kế hoạch triển khai dự án

B3: Phân tích đối thủ, tìm từ khóa và báo giá cho khách hàng

B4: Bắt đầu viết bài, làm ảnh theo yêu cầu, tối ưu nội dung theo các tiêu chuẩn SEO.

B5: Nghiệm thu và bàn giao bài viết cuối cùng cho khách hàng kiểm tra

B6: Hoàn chỉnh nội dung theo ý phản hồi của khách hàng và đăng bài.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của VFFTECH cam kết gì?

Dịch vụ của công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá cả đi kèm với chất lượng, nội dung đảm bảo chuẩn SEO, dự án được thực  hiện đúng tiến độ, đảm bảo đúng Deadline.

Tại sao bài website không lên top được?

Có nhiều yếu tố làm cho website của bạn không lên top được. Một trong số đó là do nội dung bài viết chưa được tối ưu SEO. Đặc biệt là trường hợp bài viết bị trùng lặp nhiều dẫn đến lỗi spam. Đó chính là lý do tại sao nên chọn các đơn vị uy tín như VFFTECH để thực hiện các bài viết.

Dịch vụ viết bài SEO của VFFTECH có đảm bảo lên top không?

Bài viết chỉ là một trong các yếu tố góp phần giúp website lên top. Việc được vị trí cao hay còn phụ thuộc nhiều yếu tố như kỹ thuật SEO, backlink, độ mạnh của website… Do đó VFFTECH chỉ đảm bảo bài viết có nội dung tốt và chuẩn SEO.

Độ Unique là gì?

Độ Unique chính là mức độ sáng tạo, mới mẻ, độc đáo của bài viết. Đối với vấn đề này, VFFTECH đảm bảo chất lượng bài viết tốt nhất cho khách hàng, độ unique 100%, tính sáng tạo cao và nội dung hấp dẫn, lôi cuốn nên bạn có thể hoàn toàn an toàn.