Dịch vụ SEO từ khóa uy tín

Dịch vụ seo từ khóa uy tín đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, công ty trong thời đại 4.0. Khi Google bắt đầu phát triển tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu nghĩ đến việc đưa từ khóa lên top Google. Cũng chính vì mong muốn và nhu cầu đó, rất nhiều Công ty đã xây dựng và phát triển dịch vụ seo từ khóa riêng lẻ cũng như dịch vụ seo website tổng thể. Với mong muốn seo từ khóa google thật nhiều cho khách hàng và doanh nghiệp.

Bảng giá SEO tại TP.HCM - Hà Nội

  Lợi ích khi thuê dịch vụ SEo từ khóa uy tín

  TIẾT KIỆM THỜI GIAN

  Khi doanh nghiệp thuê dịch vụ seo từ khóa, sẽ làm cho thời gian từ khóa lên top nhanh hơn. Bởi vì, khi chủ doanh nghiệp không có kinh nghiệm SEO từ khóa và không có phương pháp SEO đúng đắn, thì sẽ tốn rất nhiều thời gian.

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  Để tiến hành SEO một từ khóa nào đó, chủ doanh nghiệp thường phải tuyển nhân sự chuyên môn để làm. Không chỉ tốn chi phí cho lương, phụ phí cho nhân viên, doanh nghiệp còn phải tốn nhiều chi phí khác trong quá trình SEO nhưng kết quả thì lại không được đảm bảo. Ngược lại thuê đơn vị có chuyên môn cao để SEO từ khóa thì tiết kiệm hơn rất nhiều.

  TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

  Để tạo ra được tỷ lệ chuyển đổi, bạn cần có từ khóa mua hàng hay mục tiêu chuyển đổi. Nhưng không phải chủ doanh nghiệp nào cũng biết vấn đề này và họ thường bỏ qua nó, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi không cao hay thậm chí là không có. Tại VFFTECH, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề này cho doanh nghiệp.

  TĂNG TRAFFIC

  Traffic trên website chính là nguồn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Nếu chủ doanh nghiệp biết cách khai thác tốt yếu tố này thì cơ hội bán hàng sẽ rất cao. Do đó, tăng traffic là một vấn đề rất quan trọng trong chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp.

  VFFTECH JSC cam kết tuân thủ nguyên tắc

  TƯ VẤN SEO NHIỆT TÌNH

  Chúng tôi luôn luôn vì khách hàng, không tư vấn sai hoặc lừa đảo, để khách hàng chọn chúng tôi làm dịch vụ seo. Thay vào đó sẽ cho các bạn những lời khuyên chân thành nhất.

  TRIỂN KHAI SEO AN TOÀN

  Chúng tôi hoàn toàn nói không với hình thức seo mũ đen. Phương châm của chúng tôi là SEO AN TOÀN, thế nên chúng tôi luôn luôn tập trung về người dùng, backlink và content.

  DUY TRÌ TOP GOOGLE

  Khi hết hợp đồng SEO, thường các từ khóa sẽ bị rớt top Google. Thế nên chúng tôi cam kết sẽ duy trì thứ hạng cho doanh nghiệp. Để đảm bảo website của doanh nghiệp có traffic hàng tháng

  Dịch vụ SEO từ khóa tại VFFTECH có gì đặc biệt

  Đội ngũ SEO với hơn 9 năm kinh nghiệm, đánh nhiều dự án lớn nhỏ và rank hàng nghìn từ khóa

  Chúng tôi không đặt nặng vấn đề kinh phí, thay vào đó là hiệu quả đến từng từ khóa SEO

  Chúng tôi không nhận SEO từ khóa bừa bãi để rồi nhận thất bại. Chỉ khi có đủ nhân lực và từ khóa nằm trong khả năng, chúng tôi mới nhận dự án của bạn.

  Luôn luôn kiểm tra kỹ lưỡng website để đưa ra lời khuyên nên SEO từ khóa nào.

  Vì sao chọn VFFTECH JSC để làm dịch vụ SEO từ khóa

  CHUYÊN NGHIỆP TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

  Bạn đã chán những đơn vị SEO không uy tín và thiếu sự chuyên nghiệp. làm việc kiểu như ăn trộm, ăn cướp và không công khai minh bạch. VFFTECH JSC sẽ giải quyết những vấn đề này cho bạn.

  GIẢI PHÁP SEO PHÙ HỢP

  Chúng tôi luôn luôn nói không với hính thức seo mũ đen hoặc mũ xám. Lấy backlink là tôn chỉ trong trường phái SEO mũ xám, chăc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi ranking từ khóa một cách mạnh mẽ với phương pháp riêng biệt

  NÓI KHÔNG VỚI SEO GIÁ RẺ

  Chúng tôi không bao giờ nhận mình là seo từ khóa với giá rẻ cả. Nhưng chúng tôi luôn báo giá cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách và những từ khóa mà khách hàng muốn SEO

  dịch vụ seo từ khóa

  Bức phá doanh thu cùng dịch vụ SEO từ khóa

  Báo giá dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp tại VFFTECH

  Tùy theo lĩnh vực kinh doanh của khách hàng và độ khó của từ khóa khách hàng muốn làm SEO, chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra báo giá SEO từ khóa tốt nhất.

  Với kinh nghiệm chinh chiến nhiều dự án SEO từ khóa lớn nhỏ, chúng tôi tự tin khẳng định chi phí bạn bỏ ra đáng giá từng đồng.

  Tên Công Ty: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VFFTECH

  Địa chỉ: Số 3 Diễn Phái, P. Vỹ Dạ, Tp Huế

  Website: https://vfftech.com/

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU

  Để có thể xem rõ hơn về bảng giá đầy đủ và làm đúng những tính năng của khách hàng mong muốn, cũng như các tính năng thêm. Khách hàng có thể liên hệ VFFTECH JSC qua:

  Hotline: +84 899 18 38 58 - Email: info@vfftech.com để được tư vấn thêm.

  Hoặc Download file PDF Bảng giá dịch vụ VFFTECH trên website của chúng tôi, chọn tên gói dịch vụ và gửi về email của VFFTECH JSC để dễ nắm bắt được yêu cầu thiết kế và tư vấn, báo giá chính xác.

  Công ty cổ phần công nghệ VFFTECH

  Công ty cổ phần công nghệ VFFTECH

  Quy trình thực hiện dịch vụ SEO từ khóa tại VFFTECH

  TIẾP NHẬN YÊU CẦU

  Không chỉ là tiếp nhận yêu cầu SEO từ khóa của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên của mình đối với từ khóa mà quý khách muốn SEO để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

  KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

  Sau khi đã thống nhất toàn bộ nội dung liên quan, hợp đồng giữa hai bên sẽ được ký kết

  PHÂN TÍCH TỪ KHÓA VÀ ĐỐI THỦ

  Từ khóa SEO khách hàng yêu cầu sẽ được chúng tôi phân tích cụ thể về độ khó, lĩnh vực ngành nghề. Đồng thời chúng tôi cũng phân tích các đối thủ đang đứng top Google về từ khóa đó

  TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH SEO

  Quá trình triển khai sẽ được thực hiện theo trình tự On Page - Off Page - Theo dõi tiến độ

  LÊN KẾ HOẠCH VÀ BÁO GIÁ

  Từ kết quả phân tích được, chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch SEO phù hợp nhất với từ khóa SEO mà khách hàng đã chọn hoặc tư vấn SEO từ khóa khác có lợi hơn cho khách hàng.

  Báo Cáo Định Kỳ

  Tiến độ thực hiện công việc và kết quả sẽ được báo cáo cho khách hàng định kỳ theo thỏa thuận

  dich vu seo tu khoa uy tin 1

  CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa

  Chi phí cho dịch vụ SEO từ khóa là bao nhiêu?

  Để có một báo giá dịch vụ SEO từ khóa chính xác, VFFTECH JSC cần những thông tin cụ thể về công ty, doanh nghiệp, hoặc sản phẩm của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu chuyên sâu để từ đó đưa ra được bảng báo giá phù hợp với khách hàng.

  Thời gian SEO từ khóa là bao lâu?

  Thông thường một dự án tại SEO tại VFFTECH JSC diễn ra từ 6 – 7 tháng, có nhiều dự án sẽ ngắn hơn từ 3 – 4 tháng. Tuy nhiên, trong khi sử dụng phương pháp SEO của VFFTECH JSC thứ hạng từ khóa của khách hàng đã có sự chuyển biến (từ khóa đã Rank và visit gia tăng khách hàng truy cập website).

  Làm thế nào để khách hàng kiểm soát quá trình SEO?

  VFFTECH JSC sẽ chủ động gửi báo cáo tự động 2 lần/tháng cho khách hàng. Hoặc khách hàng có thể yêu cầu gửi báo cáo bất cứ lúc nào khách hàng muốn. Báo cáo VFFTECH JSC bao gồm thứ hạng từ khóa, tài khoản mạng xã hội liên quan.

  Tại sao phải duy trì SEO sau khi kết thúc dự án SEO?

  SEO từ khóa lên top Google là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn làm, nếu bạn dừng lại thì các doanh nghiệp khác có thể vượt qua bạn. Chính vì vậy mà việc duy trì SEO sau khi đã kết thúc dự án là vô cùng cần thiết.

  Xây dựng bài viết với nội dung tốt có giúp việc SEO từ khóa dễ dàng hơn?

  Tất nhiên là có rồi. Nội dung của trang chứa từ khóa bạn muốn SEO càng được tối ưu tốt về SEO cũng như trải nghiệm người dùng sẽ giúp quá trình SEO Off Page trở nên dễ dàng hơn nhiều.

  Nên thuê dịch vụ SEO từ khóa cho một website mới hay cũ?

  Website của bạn đã có từ lâu và có số lượng truy cập tốt thì sẽ rất tốt cho SEO. Ngươc lại, website không được chăm sóc tốt và đã dính án phạt của Google thì tốt nhất bạn nên SEO một website mới.

  VFFTECH cam kết thứ hạng từ khóa top mấy trên Google?

  Với dịch vụ SEO từ khóa chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu và đảm bảo 100% từ khóa sẽ lọt vào top 10. Với các top từ khóa Google cao hơn thì sẽ theo tỷ lệ đã thỏa thuận.

  Những Suy Nghĩ Sai Lầm Về Dịch Vụ SEO từ khóa

  Khả năng SEO của bất cứ từ khóa nào cũng như nhau

  Đa số khách hàng vẫn nghĩ rằng mọi từ khóa đều có khả năng SEO giống nhau, điều này hoàn toàn sai. Khả năng SEO của mỗi từ khóa là khác nhau tùy vào lưu lượng tìm kiếm mỗi tháng, độ cạnh tranh của từ khóa đó và cả khả năng của đối thủ.

  Cứ SEO từ khóa tốt là bán được nhiều hàng

  SEO là một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất cho hoạt động bán hàng online, đưa sản phẩm lên top Google nhờ đó thúc đẩy doanh số. Tác dụng của việc SEO từ khóa là không thể phủ nhận nhưng trên thực tế để bán được hàng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như chất lượng của sản phẩm, chăm sóc khách hàng, vv..

  Chỉ SEO từ khóa ngắn

  Đa số khách hàng luôn thích từ khóa ngắn hơn từ khóa dài nhưng thực tế lại khác hẳn, từ khóa ngắn không thể mang lại hiệu quả như từ khóa dài. Không những thế, SEO từ khóa ngắn sẽ tiêu tốn nhiều tiền bạc cũng như thời gian hơn từ khóa dài. Bởi từ khóa ngắn gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh hơn và khó lên top Google hơn từ khóa dài.

  Chỉ tập trung SEO một vài từ khóa

  Một sự thật phủ phàng rằng khi SEO ít từ khóa thì Google sẽ không đánh giá cao mức độ uy tín của website. Khi đã quyết định sử dụng dịch vụ SEO từ khóa thì bạn nên chọn một bộ từ khóa dài để dễ dàng lên top và mức độ phổ biến cũng sẽ được nâng cao hơn.

  Tốn quá nhiều chi phí

  Tất nhiên là có rồi. Nội dung của trang chứa từ khóa bạn muốn SEO càng được tối ưu tốt về SEO cũng như trải nghiệm người dùng sẽ giúp quá trình SEO Off Page trở nên dễ dàng hơn nhiều.

  Chỉ SEO là đủ

  Tuy SEO là một kênh rất hiệu quả trong Digital Marketing nhưng doanh nghiệp cũng đừng chỉ tập trung vào SEO từ khóa mà quên đi các hình thức Marketing Online khác như: Facebook Ads, Google Ads, Email Marketing,… cũng mang đến rất nhiều khách hàng.

  Kết hợp các phương pháp này cùng với SEO có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho việc bán hàng của bạn.

  +84 899 18 38 58